37 วีค 2 วัน

เมื่อวันที่ 6/6/65 ไปตามหมอนัด แล้วหมอตรวจปากมดลูกเปิด 1cm. แล้วค่ะ จนวันนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย อีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ อยากจะเห็นหน้าลูกแล้วจ้า🥰

8 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กำเนิดคลอด26 /6/65 ย้ายมาฝาก รพ. ได้1เดือนแล้ว ยังไม่ได้ตรวจปากมดลูกเลย นน.ลูกตอนนี้ก็ไม่รู้เลย หมอ รพ. นี้เขาไม่ซาวให้เลย แอบกังวนนิดๆ แต่แม่พร้อมมาก

2y ago

สู้ๆนะคะ แม่ อย่าเป็นกังวลอะไรเลยค่ะ ขอให้ออกมา แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ใจเย็นๆคะแม่ที่จริงปกติคลอดได้ต้อง38 นะคะ ถ้าท้องแรกอยู่ก็นานหน่อยคะจาก1cm ถ้าครบ38เดินเยอะๆบ่อยๆคะ มีบอลนั่งบอลขย่มบอลบ่อยๆไปด้วยคะ (บอลยาง)

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ แต่อีแม่ อยากจะเห็นหน้าแล้วจ้า🥰

เหมือนกันค่ะแม่วันที่1 ไปตามหมอนัดตรวจปากมดลูก เปิด1เซน รอมา6วันแล้วไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะอยากแตกแล้ว มีแต่เจ้บเตือนมา😂😂

2y ago

โห ตั้ง 6 วันแล้ว ยังเงียบอีก สู้ๆนะคะแม่✌️

37+1 บ้านนี้ไปตามนัด7/06/65ที่ผ่านมาเกิดปวดท้องแต่ท้องยังไม่แข็งคุณหมอเลยไม่ได้ตรวจให้ได้แค่ติดเครื่องNstค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ช่วงเวลาแห่งการรอคอยมาถึงแล้ว ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงกลับมาสดใสๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ❤️❤️

แม่บ้านนี้ไปตามนัดหมอตรวจให้ปากมดลูกเปิด1เซน พอได้2วันคลอดเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ เข้า3 วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คลอดวันที่ปากมดลูกเปิด 1 cm เลยค่ะ

2y ago

ของพี่มีมูกเลือดออก เลยไปหาหมอ มดลูกเปิด 1 cm ตอนเย็นพี่ก็คลอดน้องเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่