แตกแล้วจ้า 36วีค6วันคุณแม่ปี65คลอดกันรึยังคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าท้องแรก 🥰🤰🏼👨‍👩‍👦

4 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งสองคนนะคะ ทางนี้37+5แล้วยังไม่ยอมออกเลยจ้าแม่ก็จะแย่แล้ว🥺😂

ยินดีด้วยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุนแม่คุณลูกน่ะค่ะ

อาการเป็นงัยบ้างคะเเม่ตอนใกล้คลอด

3y ago

ปวดท้องบริเวณใต้สะดื้อจ้าปวดละหายแล้วก็ปวดไปเรื่อยๆปวดแปลกๆไม่เคยปวดมาก่อน

ยินดีด้วยนะคะ