สอบแม่ๆค่ะ

เมื่อวันที่ 5 คุณหมอนัดซาวค่ะ 8w7d ปารกฎว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไม่เจอตัวอ่อนเลย แม่ๆซาวเจอน้องกันกี่สัปดาห์คะ รู้สึกกังวลใจมากเลยค่ะ หมอนัดอีกที 2 มกราคม ไม่มีเลือดออกไม่ปวดท้องเลยค่ะ

สอบแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

8w เจอน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ

6 W ค่ะ