ขอเล่าประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดนะคะ

เมื่อวันที่ 28/05/62 เวลาประมาณ 06:30 น. เรามีอาการปวดท้อง (จริงๆแล้วมีอาการปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืนวันที่27/05/62) ทีแรกนึกว่าปวดท้องอุจจาระเลยเบ่งทำให้น้ำคร่ำแตกและได้ผ่าคลอดฉุกเฉินน้องมีน้ำหนัก 850 กรัมเพศชาย น้องอยู่ได้แค่ 2 อาทิตย์ ์น้องมีอาการปอดติดเชื้อ ตอนนั้นตั้งท้องได้ 26 วีค+ 2 ตอนนี้น้องเสียไปได้ 3 เดือนแล้ว **คุณแม่ทั้งหลายถ้ามีอาการปวดท้องให้รีบไปหาหมอนะคะ อย่าชะล่าใจนะคะเพราะอาจจะเป็นแบบเราได้ -อยากจะบอกคุณแม่ทุกคนที่คลอดก่อนกำหนด ว่าขอให้คุณแม่และน้องสู้ไปด้วยกันนะคะ -ถ้าน้องไม่ไหวแล้วจริงๆก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะถือว่าคุณแม่และน้องและคุณหมอทำดีที่สุดแล้ว -แต่ถ้าน้องรอดถือว่าน้องสู้มากๆเลยนะคะและดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ -อยากจะบอกอีกอย่างนึงว่าขอให้คุณแม่ทุกคนดูแลน้องให้เป็นอย่างดีนะคะ -สำหรับคุณแม่ที่คลอดน้องตามกำหนดขอให้น้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงด้วยนะคะ ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

ขอเล่าประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดนะคะ
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤