ทุกคนมีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงบ้างคะ?

เมื่อวันที่ 20 เรากลับมาอยู่บ้านกับแม่ค่ะ แต่เราไม่รู้ว่าน้องชายเราก็กลับมาอยู่กับแม่ด้วย แล้วทีนี้แม่เราก็ไปอาบน้ำ เรานั่งอยู่หน้าบ้านกับน้องชาย 2 คน แล้วน้องชายก็ถามเราว่า ขออะไรได้มั้ย เราก็เลยตอบไปว่า อะไร น้องชายก็ตอบแบบกระซิบมาว่า อย่าบอกแม่นะ ขอมีอะไรกับพี่ได้มั้ย นาทีนั้นเราอึ้งเลยย (เราท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ) พอตั้งสติได้ก็ตอบไปว่า ไม่ได้ มันไม่สมควรด้วยซ้ำ ไม่สมควรคิดและพูดแบบนี้ออกมาเลย พี่ท้องอยู่ พี่ก็มีสามีแล้ว แต่น้องมาคิดกับพี่แบบนี้พี่รู้สึกแย่มากๆเลยนะ พอพูดกับน้องจบเราก็ไปบอกกับแม่ว่า แม่น้องมันพูดกับหนูแบบนี้ แม่จะเชื่อมั้ย แม่เลยตอบกลับมาว่าน้องอาจจะพูดเล่นก็ได้ แต่ความรู้สึกเรามันไม่โอเคแล้วจริงๆ แต่พออีกวันนึงแม่ก็พูดแซวน้องว่า เห็นว่าจะมีอะไรกับพี่หรอ ทีนี้น้องมันก็ตอบว่า แค่พูดเล่น เราก็เลยด่ามันไปว่า พูดออกมาได้ยังไง สมองมีแค่นี้หรอ พอหลังจากนั้นเราก็ไม่พูดไม่สนใจมันอีกเลย ทำเป็นอากาศแม้มันจะพยายามพูดหรือคุยกับเราก็ตาม ล่าสุดมันถามอะไรเราๆก็ไม่คุยไม่ตอบ แล้วมันก็บอกว่า เรื่องแค่นี้เคืองอะไรนักหนา เรานี่แบบ..เชี่ยย ไม่มีน้องชายคนไหนเขาพูดแบบนี้เลยนะ คือมันรับไม่ได้จริงๆอ่ะ ความรู้สึกไว้ใจของเราไม่มีเลยแม้แต่น้อย ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่อง (ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะ) สามารถแนะนำได้เลยนะคะ^^

2 ตอบกลับ

เอาตรงๆนะค่ะ แม่นี่ก็เกินไปนะ ลูกอุส่าพูดให้ฟัง กับเห็นเป็นเรื่องตลกได้ไง น้องมาพูดแบบนี้กับพี่ไม่สมควรเลย ทุเรศมาก พี่บางคนตบปากแล้ว มาพูดจาแบบนี้ ยิ่งเราท้องอยู่ มีครอบครัวแล้ว พูดแบบนี้ความไว้ใจ เชื่อใจที่มีไม่เหลือหรอก แถมแม่ยังเข้าข้างน้อง มาบอกว่าน้องพูดเล่น แบบนี้โครตไม่โอเคเลย

1mo ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ☺️ อดทนรอวันที่ลูกคลอดออกมา ก็จะไม่อยู่ที่นี่แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะเเม่

1mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ^^