ทีมสิงหาคม

เมื่อวันที่9มีนาไปหาหมอน้ำหนัก46 แล้วมาชั่งอีกที9เมษาน้ำหนัก49 อยากถามแม่ๆว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมคะ ก่อนหน้านี้น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะหมอก็บอกให้กินเยอะๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นเดือนล่ะ3โล หมอบอกขึ้นเยอะไปจ้า

5 เดือนกว่า ขึ้นมา 10 โลละค่ะ หมอก็แอบดุ

บ้านนี้ 30 วีคน้องหนัก 1400 กรัมหมอดุเลยค่ะ

3y ago

คุณหมอบอก ไข่วันละ1-2 ฟองค่ะ นม เนื้อ แล้วก็ปลา ผักใบเขียวค่ะ

บ้านนี้5เดือน5โลค่ะ เดือนละโลค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง43ค่ะ ล่าสุด49จะ50แล้วค่ะ สิ้นเดือนไปหาหมอกลัวหมอจะดูเอา

5เดือนขึ้น1.5กิโล แอบกังวลค่ะ

ขึ้นเยอะอยู่ค่ะแม่

3y ago

👍