ขอสอบถามหน่อยคะ คือตอนนี้กังวลใจมาก

เมื่อวันที่8ที่ผ่านมาเรามีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาติดที่กกน.ประมาณ2หยดได้คะ ทีแรกคิดว่าน่าจะเป็นปจด.แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีวี่แววว่าปจด.จะมาเลยคะ แล้วตอนนี้มีอาการเวียหัวตอนลุกเข้าห้องน้ำเช้าๆด้วยคะ หนักตัวหนักขา แล้งก็มีอาการเจ็บหน้าอกร่วมด้วยคะเจ็บมากคะไม่หายเลย กินจุกจิกเยอะมาก อยู่ๆก็อยากกินอะไรก็ไม่รู้ คะ แต่ภอตรวจก็ขึ้นสีแดงมาขีดเดียวเองคะ ตรวจมา3อันก็ขีดเดียวทุกอันเลยคะตอนนี้กังวลใจมาก เพราะไม่รู้ว่ามีหรือไม่มีคะ วานผู้รู้ช่วยมาตอบหน่อยได้ไหมคะ กลัวว่าเราจะคิดไปเองด้วยมากกว่าคะ ขอบคุณคะ #มีรูป

ขอสอบถามหน่อยคะ คือตอนนี้กังวลใจมาก
34 ตอบกลับ

ของเราก็ตรวจกับที่ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น 2 ขีด รู้สึกว่าไม่ค่อยสบาย เลยไปหาหมอ ตอนแรกยังเถียงกับหมอเลยมาไม่ท้อง สรุปผลตรวจออกมา ท้องจ้า

6y ago

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ