มีใครตั้งครรภ์แบบไม่พร้อมเหมือนเราบ้างมั้ย

เมื่อวันที่7เราพึ่งได้รู้ว่าตัวเองมีเจ้าตัวน้อยเราเครียดมากๆเรียนพึ่งจบพึ่งเริ่มทำงานเราไปไม่เป็นเลยตอนแรกเราใช้ชีวิตอยู่คนเดียวพ่อเสียแม่อยู่คนละที่เรากลัวมากว่าเราจะทำได้มั้ยเราจะเลี้ยงคนคนหนึ่งได้หรือเปล่า แต่จนมาถึงวันนี้เราก็เข้าใจแล้วว่าเราต้องทำได้สิเดี๋ยวความเป็นแม่ในตัวเราก็จะเกิดขึ้นมาเองให้กำลังใจตัวเองกันเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ #วันแม่2565

2 ตอบกลับ

ความรู้อยู่ที่ปลายนิ้ว... หาความรู้รอบตัวไว้ ช่วยให้ความเป็นแม่ง่ายขึ้นเยอะแน่นอนค่ะ สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ ถ้าแม่เป็นที่พึ่งได้ ปรึกษาแม่คุยกับแม่เยอะๆนะคะ