คุนแม่บ้านไหนเคยเสี่ยงการคลอดก่อนกำหนด30สัปดาห์มั้งค่ะลูกอยู่กับเราไหมค่ะ

เมื่อวันที่25ตอนบ่าย2ปวดตรงท้องข้างซ้ายก็นึกว่าคงไม่เป็นไรแต่ตอนเย็นปวดท้องหน่วงๆๆปวดทั้งคืนมาโรงบาลวันที่26ตอนเที่ยงมีอาการท้องแข็งหมอก้อให้นอนโรงบาลวันที่27หมอมาตรวจปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กินยา2เม็ดทุก15นาที4ครั้งและฉีดยากระตุ้นปวดเด็กทุก12ชั่วโมง4เข็ม กินยาระงับการคลอดเช้าเย็นต่อเนื่องเป็นเวลา7วันต้องนอนโรงบาลหมอบอกว่าถ้าปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น2เซนเปลี่ยนตัวยาใหม่เพราะว่าน้องยังตัวเล็กมากเตือนคนที่ทำงานหนักเดินมากยืนนานระวังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะแม่บ้านอดทนสู้เพื่อลูกอยากให้เค้าออกมาตามกำหนดคลอดแม่ไม่อยากต้องเสียลูกคนนี้ไปขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีตอนนี้ก้อนอนยุแต่บนเตียงห้ามยกขึ้นฉี่บนเตียงยาวไปหน่อยน่ะค่ะขอบคุนที่อ่านจนจบ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยคะ