ตั้งชื่อลูกจากลูกที่เคยเสียได้ไหม

เมื่อวันที่23 มิถุนายน 2562 เราคลอดน้องก่อนกำหนด ตอนอายุครรภ์ 25วีค น้องคลอดมาได้2ชั่วโมง พ่อน้องก็ปิดเครื่องช่วยหายใจ เพราะเพราะปอดน้องไม่แข็งแรง อยู่ได้เครื่องช่วยหายใจ น้องเป็นผู้ชาย ชื่อเล่นน้องกู๊ด เป็นชื่อที่ชอบมากตั้งแต่ก่อนจะท้อง คิดว่าถัามีลูกอยากให้ชื่อนี้ ตอนนี้ท้องได้35วีค ยังคิดชื่อไม่ออก ยังรู้สึกชอบชื่อ กู๊ด อยู่ดี เอากลับมาตั้งให้ลูกใหม่ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้สิคะแม่ เอาที่แม่ชอบเลย