ฉีดสเตียรอยด์​ในคนท้อง

เมื่อวันที่18ตุลาคม​2565ได้เข้าทำการฉีด​สเตียรอยด์​ที่ไขกระดูก​สันหลัง​ แต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง เพิ่งมารู้เมื่อวันที่11พฤศจิกายน​ที่ผ่านมา อยากทราบว่ามีอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วสเตียรอยด์ส่งผลต่อเด็กในครรภ์ด้วยนะคะ หากคุณแม่กังวลแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ