ผลการเจาะเลือด

เมื่อวันที่10กรกฎาคม63คุณหมอนัดเจาะเลือด​ เมื่อวานมีสายเข้ามาไม่มีชื่อ​ก็เลยรับ​ เป็นทางคลีนิคโทรมาบอกผลเลือด​ ผลเลือดทุกอย่างผ่านหมดค่ะ​ แต่คุณแม่ไม่ต้องตกใจนะค่ะแค่เลือดจางไม่เป็นภาหะ​ แต่ต้องให้คุณพ่อเข้ามาเจาะเลือดด้วยค่ะ​ ตอนนี้กังวลมาก นอนไม่หลับเลยเมื่อคืน

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวนไปนะคะแม่บ้านนี้เลือดจางเป็นพาหะด้วย ตอนท้องซีดจนเห็นได้ชัด ตอนน้อน10เดือนหมเจาะเลือดตรวจธาลัสซีเมียให้น้องผลน้องปกติค่ะ กินยาที่หมอสั่งให้ครบก็พอค่ะ

4y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​มากๆนะค่ะ​ กับคำปรึกษาดีๆ