เล่าประสบการณ์ น้องเสียชีวิตในครรภ์ 35+5 w

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 62 น้องได้เสียชีวิตในครรภ์ เนื่องจากสายสะดือตีบ หมอบอกว่าไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดขึ้นได้อย่างไรเจอน้อยมาก ทำไมตอนอันตราซาวด์ปกติทุกอย่าง ทำไมถึงอันตราซาวด์ไม่เจอ กำหนดคลอด 7กันยายน 62 ทำไมต้องมาเกิดกับลูกของเเม่ด้วย ขอให้หนูไปเป็นเทวดาตัวน้อยเเม่พร้อมเมื่อไหร่หนูมาเกิดกับเเม่ใหม่นะ ยินดีตอนรับหนูเสมอลูกชาย ??

180 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะ เดี๋ยวน้องก็มาหาใหม่ค้ะ สู้ๆน้ะค้ะ.

5y ago

ค่ะรอร่างกายพร้อมรอน้องกลับมาอยู่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ น้องพร้อมเดี๋ยวน้องมาเกิดใหม่นะคะ

5y ago

เป็นความเจ็บปวดที่ทรมานมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ กำหนดคลอด7กันยา เหมือนกันเลยคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😔

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เข้มแข็งเข้าไว้นะคะแม่

เสียจใจด้วยนะคะ ขอให้น้องกลับมาอีกครั้งค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ💓✌

เสียใจด้วยนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ