ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ?

เมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมา คุณหมอนัดไปตรวจท้องค่ะ แล้วก็จะให้ฟังเสียงหัวใจลูก แต่ปรากฏว่าหาไม่เจอ หมอบอกได้ยินแต่เสียงรก เราก็งงอ่ะค่ะ อีก 2 อาทิตย์ นัดไปซาว คิดมากจัง ? ตอนนี้ก็20 w. แล้ว บางทีบางครั้งเราก็รู้สึกเหมือนมีอะใรดิ้นๆอยู่ในท้องนะคะ แต่ทำใมหมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ??????? ท้อง20w สามารถน้องคว่ำได้มั้ยคะ บางทีนอนเล่นแล้วมันสบายอ่ะ ???

2 ตอบกลับ

ต้องรอลุ้นรอบหน้าแล้วค่ะ จะเจอหรือไม่เจอ 🙏

6y ago

ก่อนหน้านี้ที่ซาวด์หละค่ะแม่ เจอไหม หรือพึ่งซาวด์ครั้งนี้ครั้งแรก