ท้องเลืือดไหล

เมื่อววันที่27ไปตรวจครรภ์พอตกบ่ายเลือดออกเยอะมาก​ ใครเคยมีประสบการณ์​ที้เลือดออกเยออะแล้วลูกยังอยู​่มั้ยค่ะ​ ของเราถุงตั้งครรภ์​ยังไมม่ออกโอกาสน้องจะรอดมั้ย​

ท้องเลืือดไหล
1 ตอบกลับ

ของเราตอนนั้ยหมอบอก 50/50 แต่น้องก็หลุดค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนะคะ สู้ๆค่ะแม่