แม่ๆแต่ละบ้านใช้วิธีไหนคะ?

เมื่อลูกน้อยไม่สบายแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ? และมีวิธีป้อนยายังไงคะ? 2y1m20d

1 ตอบกลับ

ไซริงค่ะแม่ ล็อคแขน ขา ฉีดเข้ากระพุ้งแก้ม

4y ago

😲😲 ลองทีละน้อย ยอมไหมคะแม่ หรืออาจต้องหาอะไรหลอกล่อหน่อยช่วงนี้ แบบว่า กินแล้วแม่พาไปสนามเด็กเล่น พาไปเที่ยว อะไรแบบนี้ค่ะ เผื่อยอมแต่โดยดี ✌