เมื่อลุกอยากได้

เมื่อลุกถามว่าอยากได้จอขวันวันเกิดย้อนหลัง เมื่อลุกอยากได้พ่อก็ต้องจัดให้ หมด555

เมื่อลุกอยากได้
5 ตอบกลับ

ทั้งหมดทั้งมวลที่แม่ๆพิมกันมาขอบคุณมากๆนะคะแต่มันคือของจวัญที่พ่อเขาให้ลูกนะคะเนื่องในวันเกิด ให้เล่นคอมก็ยังดีกว่าให้ลูกๆเล่นโทรศัพท์จริงมะคะแม่ๆและทุกๆอย่างเราปรึกษาหมอแล้วคะ และถามแม่ๆน่อยคะลูกๆแม่ๆต้องเรียนคอมกันไหมคะ

เด็กวัยนี้ติดจอจะสมาธิสั้น แม่ต้องระวังนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกค่ะไม่ใช่ลุก ของขวัญค่ะไม่ใช่จอขวัน

4y ago

บ้างคำเขียนผิดความหมายมันจะเปลี่ยนนะคะ ถ้าไม่จริงจังก็แล้วแต่ค่ะ

ใกล้จอเกินไประวังสายตาเสีย

4y ago

ขอบคุณค่ะมากๆ

แบบนี้มันทำร้ายลูกค่ะ

4y ago

ไม่ได้ทำร้ายนะคะเราให้เล่นแค่สนุกๆไม่ได้จริงจังคะ ใครบ้างคะไม่รักลูกจริงไมคะแค่น้องเรียนมาทำการบ้านเสร็จก็แค่ให้เล่นขำๆนะคะ ขอบคุณค่ะ