ปรึกษาหน่อย

เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว.หายใจไม่ค่อยออก.กินอะไรไม่ค่อยได้..อ้วกออกหมด..ปวดหัว.เหมือนไม่มีแรง..ควรทำอย่างไงดีคะ??

1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากการแพ้ท้องคะแม่ลองนอนพักเยอะๆดื่มน้ำเยอะๆดูนะคะ

5y ago

ตอนนี้ร้อนๆหนาวๆคะ.มีน้ำมูกด้วยคะ.ควรทำอน่างไรดีคะ