หูแว่วคร้าาา 👂

เมื่อพ่อออกไปซื้อข้าว แม่อยู่ในห้องน้ำ ทิ้งคุณนายไว้ในคอกคนเดียว ทันใดนั้นก็มีเสียงเด็กร้อง แม่นี่รีบอย่างไว พอออกมาก็เจอหน้านี้..ซะงั้น อ๋อ.. ตะกี้คือเสียงเด็กข้างบ้าน คร่าาา บ้านไหนมีประสบการณ์หูแว่วแบบตลกๆบ้างคะ 😂 #คุณเฌอ

หูแว่วคร้าาา 👂
1 ตอบกลับ

ทำตาโต ตกใจแม่แน่เลยคุณเฌอ 😂😂 อย่าพรวดพราดไวนะแม่ แล้วน้องของเฌอในท้องจะตกใจด้วย 😆

4y ago

ประจำเลยค่ะ หูแว่ว ตลอด😅😅😅💓😊