สอบถามหน่อยจ้า

เมื่อพฤษภาคมปีที่แล้วได้แท้งลูกไป แต่แท้งธรรมชาติโดย(ทำงานยกของหนัก)ไม่มีการขูดมดลูก และตอนนี้ ปจด.ไม่มาจะ2เดือนแล้ว ตอนต้นเดือนตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แต่ไม่ได้ตรวตซ่ำหรือไปหาหมอ กลัวจะเป็นแบบเดิม ตอนท้องปีที่แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆนอกจากหิว แต่ตอนนี้แพ้หนักมากทั้งอวก เวียนหัว มีโอกาสจะแท้งอีกไหมคะไม่กล้าไปตรวจเลย (อันนี้รูปตอนปีที่แล้วที่แท้งไป หมอบอกว่าอาจจะท้องลม)

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ถ้ากลัวต้องงดพฤติกรรมเดิมๆที่เป็นสาเหตุให้เสียคนก่อนไปนะคะรีบทานโฟลิคบำรุง 5 mg ให้เร็วที่สุดจากนั้นรีบไปฝากครรภ์เมื่อว่าง