ความฝันที่ไม่เป็นจริง กับการแท้งครั้งที่ 3

เมื่อปีที่แล้วเราแท้งตอน 7w และ 5 w และในครั้งที่ 3 ปีนี้เราก็หลุดตอน11w4 d หมอไม่พบหัวใจตั้งแต่ซาวด์ตอน 7w แต่ก็ยังมีความหวังมาเรื่อยๆเพราะขนาดเด็กโตขึ้นเล็กน้อยในแต่ละวีค จากการวินิจฉัยของหมอถึงสามคน ในแต่ละครั้งว่าเด็กหยุดการเจริญเติบโต ให้เรากลับมาสังเกตอาการต่อที่บ้าน ล่าสุด เมื่อวันอังคารตอน 5 โมงเย็น เราเริ่มปวดท้อง ถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว มีเหงื่อออก อาเจียน เลยรีบไป รพ. และแอดมิทคืนนั้น และน้องหลุดมาตอน 4 ทุ่ม 40 อยากได้กำลังใจสำหรับคนที่แท้ง 3 ครั้ง แล้วยังประสบความสำเร็จในครั้งต่อไปไหม เราอายุ 36 ท้องแรกค่ะ

16 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ คุณแม่บำรุงน่างกายรอเลยค่ะ ซื้อโฟลิคของแบล๊คมอร์มาทานได้เลยนะค่ะ❤❤❤❤

5y ago

ทานโฟลิก ประจำค่ะ แต่ไม่ได้ออกกำลังเลย

เขาแท้งไป 5 ครั้งคะ มาได้ ครั้งที่ 6 จ้าาา สู้ๆนะคะ ออกกำลังกายช่วยได้เยอะเลยคะ

5y ago

คงต้องออกกำลังกายจริงจังค่ะ เป็นคนไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้วค่ะ

สู้ ๆ ค่ะแม่ ทานยาบำรุงเยอะ ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตัวนี้เป็นยาบำรุงสเปิร์มค่ะ ลองเสิร์จดูในเน็ตนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ ตัวนี้ผู้ชายกิน อีกตัวสีชมพูของผู้หญิง ถ้าหาซื้อตามร้านไม่ได้ ก็หาในเน็ตดูนะคะ

แนะนำคุณแม่บำรุงตัวเอง ทิ้งช่วงสัก 2 ปีคะ จะได้แข็งแรงๆ สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ