สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7w+3 น้ำหนักขึ้นมา5กิโลแล้วกินเก่งมากๆถือว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปมั้ยคะ 😂

2 ตอบกลับ

7วีค ขึ้นมาขนาดนี้ เยอะมากค่ะ ระวังคุณหมอจะว่าน้า นน ขึ้นเร็วจะเสี่ยงเป็นภาวะเบาหวานตอนท้องได้ค่ะ

4y ago

เริ่มกลัวแล้วค่ะ 🥺

เยอะมากๆคะ น้ำหนักขึ้นเยอะๆเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

4y ago

เริ่มจะกลัวแล้วค่ะ 🥺