ถุงน้ำคร่ำรั่ว

เมื่อถุงน้ำคร่ำรั่วมันสามารถซ่อมแซมตัวเองได้จริงๆรึป่าวคะ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าน้ำคร่ำรั่วหมดแล้วหรือยังไม่หมด

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ จะได้ทราบ คุณหมอจะแนะนำ คอยติดตามดูอาการ

4y ago

คุณหมอให้รอถุงน้ำคร่ำปิดเองค่ะ เลยอยากทราบว่าจะปิดเองได้จริงๆไหม☺️