ถุงน้ำคร่ำรั่ว

สงสัยว่าเป็นน้ำคร่ำหรือเปล่า ออกไม่มากเปียกนิดเดียว แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ แชร์หน่อยค่ะกังวล

1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือป่าวค่ะ น้ำคร่ำถ้าออกมาจะครึ่งกกน หรือเวลาไอจะออกมาทุกครั้งค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะไปหาหมอก็ไกลบ้านมาก 70 โล เรียกรถ1669ก็กลัวไม่ฉุกเฉิน เผื่อคนอื่นฉุกเฉินกว่า