สอบถามค่ะ ขณะนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์

เมื่อตี 4 ปวดท้องมาก ปวดบีบๆบิดๆ ปวดจนตัวงอ แล้วก็หายไป เมื่อกี้เข้า ห้องน้ำแล้วใช้ทิชชูเช็ด มีเลือดซึมติดมา แบบนี้จะแท้งมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ควรไปหาหมอเช็คอาการทันที

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ