ปากมดลูกเปิด1เซน มีโอกาสคลอดภายในวันนี้เลยไหมคะ

เมื่อตี4ที่ผ่านมามีมูกเลือดออกแล้วไปโรงพยาบาลหมอว่าปากมดลูกเปิด1เซน นอนรอจน9โมงแล้วหมอบอกอาทิตย์ 2อาทิตย์ถึงจะคลอด เลยให้กลับมาที่บ้านตั้งแต่10โมง แต่ยังมีอาการเจ็บท้องเป็นช่วงๆอยู่เลยค่ะ อายุครรภ์37+5 ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้อยค่ะ เปิด1เซน วันนี้ คลอดพรุ่งนี้มีน้อยค่ะ นอกจากหมอจะกระตุ้นให้ ถึงจะมีโอกาสคลอดพรุ่งนี้ได้

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ กำลังกังวลเลยค่ะกลัวจะหลุดคลอดก่อน