น้ำเดินใช่ไหม?

เมื่อตี4 ลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ แต่ฉี่ไปจิดเดียว กลับมานอน กำลังทิ้งตัวนอนก็มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่เล็ดเลย ไหล2 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกันแล้วก็มีอาการท้องแข็งหน่วงๆท้องเจ็บปวดลุกเดินก็บรรเทาลง(สังเกตุอาการต่อไปหรือควนไปโรงพยาบาลเลยค่ะ)​

1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยค่า

5y ago

คลอดแล้วค่ะ 8กันยา 15.49 น. นน.3, 730 คลอดเองค่ะ เจ็บปวดที่งดงามเลย