น้ำอะไร

เมื่อตอนเย็นเจ็บท้องปี๊ด เเล้วก็มีน้ำขาวๆไหลออกมาไม่เยอะน่ะค่ะเเต่เป็นสีใส มันคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะแม่ ไป รพ. ค่ะ

4y ago

ตอนนี้มีน้ำไหลแล้ว ถ้าสงสัยโทรไปถามที่ห้องคลอดตอนนี้ก็ดีนะคะ เพื่อความปลอดภัย