ตอนนี้38wปวดท้องน้อยมากคะ

เมื่อตอนเช้าได้ไปโรงพยาบาลมาคะ พยาบาลบอกว่าปากมดลูกไม่เปิด มีน้ำหมูกตลอดทั้งวันเลยคะ ตกค่ำมานี้ปวดหน่วงมากๆเลยคะ ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะคือเราเป็นแบบนี้อยู่​แต่ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด​ 1​เซน​ ก้อได้กลับบ้านแต่คุณหมอก็กระตุ้น​ช่องคลอดให้ค่ะ​ มาอยู่บ้าน2วันก็ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ ตั้งแต่โพสนี้ไปตกกลางคืนคลอดน้องเลยคะ ตอนนี้น้องได้20วันแล้วคะ