ตอนนี้ท้องได้38+5สัปดาร์แล้วค่ะ

เมื่อตอนหัวค่ำปวดท้องฉี่มากพอฉี่ออกนิดเดียวแล้วไม่ออกเลยแต่ปวดมากเหมือนกระเพาะปัสวะจะแตกแต่ฉี่ไม่ออกเลยทรมานมาก พอสักพักฉี่ก็ออกค่ะแต่ค่อยๆออกแล้วก็มีเลือดด้วยค่ะจนตอนนี้ตี2ตรึ่งแล้วไม่มีอาการอะไรเลยลูกดิ้นปกติดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ไปหาหมอเลยค่ะ อาจใกล้คลอดก็ได้ เพราะมีเลือดออกด้วย หรือจะโทรไปปรึกษา รพ. ต่อสายห้องคลอดตอนนี้เลยก็ได้ค่ะ