38+4 ปวดท้องถี่ๆ

เมื่อตอนบ่ายหมอนัดไปร.พ ทีนี้หมอซาวด์เสร็จ หมอบอกไห้เข้าไปตรวจภายใน ปรากฏว่าตรวจปากมดลูกเปิด2เซน ทีนี้หมอสั่งไห้ไปนอนดูสั่งเกดอาการที่ร.พวันจันนี้ แต่ส่วนตัวตอนนี้ ปวดท้องถี่ๆๆมาก ปวดร่วมกับท้องแข็ง ปวดประมาน5นาที แล้วก็ปวดต่อเรื่อยๆ แต่ไม่มีน้ำเดินแต่อย่างใด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ ❤️??✌️

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะกำลังมาแล้ว