โควิด + ตั้งครรภ์ 11W+

เมื่อตอนครรภ์10W+ ก็เจอภาวะเเท้งคุกคามไป หมอก็นัดตรวจซ้ำอีก 1สัปดาห์ ยังไม่ทันจะถึงวันนัดตรวจกับหมอรอบใหม่ ก็มาเจอกับโควิดอีก ตอนนี้แอดมิทที่ รพ.ได้2คืนเเล้ว เครียดมากๆ นอยด์มากๆ ยิ่งต้องอยู่คนเดียวด้วย หยุดคิดไม่ได้เลย มีเเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตอนท้องเลวร้ายเเบบเราบ้างคะ ห่วงเจ้าหนูมากเลย กลัวเค้าจะเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่เป็นอย่างไรบ้างคะ ติดโควิดเหมือนกันค่ะ กังวลมากๆ อายุครรภ์ 12W คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้เจ้าหนูปลอดภัยค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ❤️