ตั้งครรภ์​ได้ 13 สัปดาห์​หมอแนะนำว่าให้ฉีดวัคซีน​โควิด ​มีแม่ท่านไหนฉีดแล้วบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำไม่ให้ฉีดค่ะ เพราะคนท้องมีความเสี่ยง อีกอย่างยังไม่มีการรับรองว่าคนท้องฉีดแล้วไม่มีผลกระทบ เห็นมีแม่ไปฉีดมาแล้วหัวใจลูกหยุดเต้นค่ะ มีน้อยคนมากที่ฉีดตอนตั้งครรภ์ ถ้าหมอที่แม่ฝากครรภ์บอกว่าฉีดได้ก็คงฉีดได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 20w ของAZ น้องก็แข็งแรงและดิ้นปกติดีค่ะ