สอบถามค่ะ มีมูกใสปนเลือด ออกมาตั้งแต่เมื่อคืน 39w5d

เมื่อตอน 00:50 น. มีมูกใสปนเลือดออกมา แต่ไม่ปวดท้อง วันนี้ตอนเช้า ก็มีอยู่แต่ไม่เยอะอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ แต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ มีปวดคล้ายประจำเดือนนิดหน่อย แต่ไม่ถี่

สอบถามค่ะ มีมูกใสปนเลือด ออกมาตั้งแต่เมื่อคืน 39w5d
2 ตอบกลับ

แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

ไปหาหมอเรยคะ จะคลอดเเร้ว

3y ago

แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยนะคะแม่