มีเลือดออกตอนท้องได้7สัปดาห์

เมื่อตอน 05:50 น.รู้สึกปวดฉี่เลยเอามือแตะที่กางเกงรู้สึกเปียกๆเลยลุกไปเข้าห้องน้ำ พอถอดกางเกงเจอเลือดจางๆค่ะ เป็นอะไรไหมคะแบบนี้ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

มีเลือดออกตอนท้องได้7สัปดาห์
5 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ เราก็ออกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม

1y ago

นั่นแหละค่ะที่กลัวนอนรอหมอตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า ของเราช้าไปนิดแท้งไปเลย😞

1y ago

หาหมอแล้วค่ะ น้องยังอยู่ แต่เข้าข่ายภาวะแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า เราพึ่งแท้งไปเมื่อคืน

1y ago

หาหมอแล้วค่ะ น้องยังอยู่ค่ะ แต่เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ให้นอนพักเยอะๆ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ

รีบไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

1y ago

มาตรวจแล้วค่ะ น้องยังอยู่ค่ะ แต่เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ให้นอนพักผ่อนเยอะๆ