ประจำ​เดือน​ไม่มา7สัปดาห์​แล้วค่ะ

เมื่อซื้อที่ตรวจมาตรวจ​ผลที่ได้ก้อเปนแบบนี้ ตกลง​ท้องใช่ไหม​ค่ะ

ประจำ​เดือน​ไม่มา7สัปดาห์​แล้วค่ะ
54 ตอบกลับ

ชัดขนาดนี้ถ้าไม่ท้องที่ตรวจครรภ์​คงเสียแล้วล่ะค่ะ ท้องค่าาาาาาา

ทำไมถึงคิดว่าไม่ท้องล่ะคะ แบบนี้ก็ชัดอยู่นะ ไปหาหมอได้เลยค่ะ

4y ago

เข้าใจค่ะ ตอนตรวจใหม่ๆก็ไม่เชื่อตัวเองเหมือนกัน แต่บ้านนี้แดงชัดมาก ไปหาหมอตรวจเลือดหมอบอกท้องยังไม่เชื่อเลยค่ะ ซาวน์เห็นถุงยังอึ้งๆอยู่เลย ไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยนะคะ จะได้บำรุงได้เต็มที่🙂

ขึ้น2ขีดจางๆเหมือนกันเลย ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพนะคะ

4y ago

ค่ะขอบคุณ​นะคะ

จางแบบนี้เหมือนกันค่ะ สรุปทเองได้3เดือนแล้ว5555

ใช่จ้า รีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้รับยาบำรุงมาทานค่ะ

จะจางแค่ไหน ขึ้น 2 ขีดคือท้องคะ ยินดีด้วยคะ

ท้องค่ะ..หาหมอฝากครรภ์ได้เลย

อันนี้ท้องแล้วจ้าชัดแบบนี้

4y ago

พอดีว่าท้องแรกนะค่ะ เลยม่แน่ใจเพราะม่มีอาการแพ้อะรัยเลย

ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ