ตจรวเจอขีดเดียว

ตรวจเจอ ขีดเดียว ประจำ เดือน ไม่มา 3เดือน หมอส่งตัวไปโรงบาลเป็นไรไมค่ะตอนเช้าเจอขีดจางขึ้น พอยกของที่ตจรวมาดูไม่เจอขีดจางแล้วเพราะไรค่ะ

ตจรวเจอขีดเดียว
2 ตอบกลับ

หมอที่ส่งตัวไปอัลตราซาวน์ดูหรือยังคะ

1y ago

น่าจะให้ไปซาวดูแหละค่ะ ว่าสาเหตุที่ปจด.ไม่มาท้องหรือเป็นอะไร

ตรวจเลือดน่าจะรู้เลยค่ะ