แบบนี้ใช่อาการปวดท้องเตือนมั้ยค่ะ

เมื่อช่วงเช้าแม่ปวดท้องอึถ่ายไป2หนหลังจากนั้นปวดท้องอึเป็นช่วงๆแต่ถ่ายไม่ออก แม่ตั้งครรภ์ 34+2วีค แบบนี้ใช่อาการปวดท้องเตือนมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะแม่

2y ago

ต้องมีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ ปวดท้อง มีมูกปนเลือดมั้ย มีน้ำเดินมั้ย ถึงต้องไปหาหมอค่ะ ตามที่คุณหมอแนะนำมาเป็นแบบนี้คะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองไปหาคุณหมอก็ได้นะค่ะ บ้านนี้ 37w น้องกลับหัวแล้ว มีอาการปวดหัวหน่าว ท้องปั้นแข็ง เจ็บฉี่ทั้งคืน แถมมีท้องเสียมาอีก แต่ยังไม่มีอาการตามที่คุณหมอบอกเลยยังไม่ไปค่ะ