มีเลือดออกสีน้ำตาลตอน6วีค อันตรายไหมคะ

เมื่อช่วงบ่ายๆ มีเลือดสีน้ำตาลอ่อนเปื้อนกางเกงในนิดหน่อย ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ พอเทสตั้งครรภ์ยังขึ้น2ขีดอยู่ อันตรายไหมคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

จะออกน้อยหรือมากก็ต้องรีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอค่ะ