ท้องชอบมีเลือดออกกระปริบกระปรอย

เมื่อช่วงท้องได้ 4-5 เดือน ได้มีเลือดออกสีน้ำตาล ติดกางเกงในจึงได้ไปหาหมอ แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ หมอดูอาการ 1 คืนและปล่อยกลับบ้าน ซึ่งหมอก็ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร เพราะมีหลายสาเหตุ หลังจากนั้น ท้องเข้าสู่ 6 เดือน เริ่มกลับมาเป็นอีกแล้ว เริ่มเป็นบ่อยด้วย แต่ลูกก็ยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม (จากการสังเกตุที่เป็นคือ เดินเยอะ นั่งเยอะ และนั่งค้ำท้อง พอนอนพักก็เลือดก็หยุดไหล จึงอยากจะถามว่าอาการนี้เรียกว่าแท้งคุกคามใช่ไหมคะ จะเป็นตลอดเลยใช่ไหมคะ แล้วจะโดนผ่าคลอดไหมคะ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบยังตั้งท้อง6เดือนยุไหมครับ

6y ago

ตอนนี้ 6 เดือน 6 วันแล้วค่ะ ล๔กดิ้นปกติดีค่ะ ดิ้นเก่งด้วยค่ะ