ท้อง37W2d ปวดไต้ซี่โครงด้านซ้าย

ปวดไต้ราวนม หรือตรงซี่โครง ท้องแข็งแปบๆ หาย เกิดจากสาเหตุไหนคะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย (ช่วงสองวันมานี้มีงานบวชค่ะ นั่งเยอะ เดินเยอะ ตื่นเช้ามาก อาจเกี่ยวไหม) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะ+กับไตรมาส3 เลยเจ็บเตือน