เดินเยอะจะเป็นอะไรไหม!?

หากคนที่กำลังตั้งครรภ์ ประมาน 5 เดือน เดินเยอะ หรือขี่มอเตอร์ไซร์ หรือ ไปเที่ยว จะอันตรายหรือปล่าวคะ?

1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องเดินบ่อยมากค่ะ ระหว่างที่ตั้งครรภ์ก็ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร (ปกติตอนเรายังไม่คั้งครรภ์เดินบ่อยมากๆๆๆค่ะ) มอไซเราไม่กล้าขี่ค่ะ ซ้อนท้ายอย่างเดียว 😆😊😁