ใครคลอด พค. แตกแล้วบ้างคะ

เมื่อไรจะแตกแบบคนอื่นเขา จะอยู่ถึง 40 วีคเลยหรอลูกครับ

ใครคลอด พค. แตกแล้วบ้างคะ
46 ตอบกลับ

ตอนนี้40สัปดาห์แล้วค่ะ ตอน20.50มีเลือดออก กำลังขับรถไป รพ โทรไปถามพยาบาลเกี่ยวกับอาการที่เป็น พยาบาลบอกว่าแม่ไม่ต้องมาหลอกค่ะ น่าจะยังไม่คลอด เราก็กังวล

3y ago

บางคนมีเลือดออกแต่ไม่มีอาการอื่นร่วม ปากช่องคลอดยังไม่เปิดก็มีเลยค่ะคุณแม่ ถ้าให้แน่ๆเลย คือตอนเจ็บแบบถี่ ท้องแข็งถี่ มีน้ำเดินอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

บ้านนี้40w4วันแล้วค่ะมีแค่ท้องปั้นเฉยๆเองหมอนัดกระตุ้นคลอดวันจันทร์ที่24พ.คนี้ยังไม่รู้จะออกมาเป็นยังไง

3y ago

ขอบคุณค่ะ..รอลุ้นๆมากๆไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนด14พ.ค.แอบแตกก่อนค่ะ 6พ.ค=38+6 น้องแข็งแรงมากๆๆๆ ....เอาใจช่วยนะคะ คลอดง่ายๆๆน้าาาา สู้ๆค่ะอีกนิดเดียว

3y ago

โห้แก้มน่าฟัดมากเลยค่ะ

อีก2วันจะถึงกำหนดแต่เงียบมาก ทำทุกวิธีทางเร่งคลอด(หมอบอกค่ะ)แต่ก็ไม่เป็นผลสักวิธีค่ะ5555

3y ago

โห้ใหญ่มาก ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ยังไม่แตกเลยค่ะกำหนดคลอด 22 พ.ค. แต่เริ่มปวดท้องเตือนมั่งแล้ว สู้ๆๆคุณแม่ทุกคน ✌

3y ago

ของเค้ามีแต่ท้องแข็งนอกนั้นเงียบกริบ

บ้านนี้ 38+3 เจ็บบ้างแล้วคะ อยากแตกแล้ว กลางคืนนอนไม่ค่อยได้ แน่นไปหมด

3y ago

ท้องแรกคือแทบไม่ได้สนใจเลยว่าเป็นยังไง เจ็บตอนไหน รู้อีกทีคือน้ำเดินไปคลอดเลยแต่ท้องนี้คือแบบเมื่อไรจะคลอดหน๋าาาาา

บัานนี้39 w เต็ม เมื่อวันที่17 หมอกระตุ้นปากมดลูก ผ่านมา2 วัน ยังนิ่ง🙄

3y ago

น่าจะดื้อค่ะ เพราะดิ้นแบบสุดยอดมาก ดิ้นจนเจ็บท้องปวดหลังเลย

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววที่อยากจะออกเลย อยากแตกแล้ว 🥰🥰

3y ago

ยังเลยค่า

บ้านนี้ก็ พ.ค ยังไม่แตกเลยค่ะ มีแต่เจ็บหลอกให้อิแม่ดีใจ

3y ago

ใช่ค่ะ บ้านเค้ารอกันทั้งบ้านเลย

ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนดคลอด 28 พ.ค. ตอนนี้ 38+5 ยังเงียบเลยจ้าาา

3y ago

ใช่ค่ะ เงียบเลย 😁😁