ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 39 w 5d มีมูกลักษณะแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ

เมื่อคืนไปรพ.พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด 1ซม. ให้กลับมาบ้าน แต่ตอนนี้ไม่มีอาแารปวดหรือเจ็บท้องใดๆๆแต่มีมูกออกมาแบบนี้ คือพร้อมที่จะคลอดรึยังคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 39 w 5d มีมูกลักษณะแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่เค้ามีนิดหน่อยไม่เยอะขนาดนี้ไม่ปวดท้องหรืออาการอื่นๆ เค้าจะรอสังเกตอาการดูก่อนค่ะ

อันนี้คือที่มันออกมาค่ะของเราไม่เยอะเท่าเเม่ หมอบอกว่า ถ้าไม่ปวดไม่ต้องมาค่ะ บ้านนี้38week 5day

2y ago

เเต่ออกมาตั้งเเต่วันที่24เเล้วค่ะ มีลิ่มเลือดปนด้วย รอปวดท้องอย่างเดียวค่ะ

ของแม่เป็นแบบนี้ค่ะตอนปวดหน่างๆท้องน้อยเป็นๆหายๆค่ะมันออกมาเมื่อเช้าค่ะ

2y ago

เจ็บถี่ค่ะแม่แล้วเจ็บนานมากกว่าจะหายพอหายไม่ถึง2นาทีเจ็บอีกแล้วตอนเปิด7.5เซนแม่ยังชิวยังทนได้อยู่

ไปหาหมอค่ะ

2y ago

ไปหามาแล้วจ้า ปากมดลูกเปิดแค่1ซม.พยาบาลให้กลับบ้านก่อนจ้า