ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 39 w 5d มีมูกลักษณะแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ

เมื่อคืนไปรพ.พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด 1ซม. ให้กลับมาบ้าน แต่ตอนนี้ไม่มีอาแารปวดหรือเจ็บท้องใดๆๆแต่มีมูกออกมาแบบนี้ คือพร้อมที่จะคลอดรึยังคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 39 w 5d มีมูกลักษณะแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ

2y ago

ไปหามาแล้วจ้า ปากมดลูกเปิดแค่1ซม.พยาบาลให้กลับบ้านก่อนจ้า