อยากทราบว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ

เมื่อคืนเวลาประมาณ21:00 มีอาการเจ็บท้องน้อยข้างซ้าย เจ็บแบบบิดๆ พอจะขยับตัวตะแคงพลิกฝั่งเหมือนท้องมันจะร้าว เหมือนไฟซ้อต มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย เป็นแบบนี้ประมาณ2 ช.ม แบบนี้เขาเรียกอาการอะไรค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้36+5ค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือนานๆเจ็บ นอนพักหาย แต่เจ็บจริง คือเจ็บถี่ เจ็บถี่เข้ามาทุกๆ10ทุกๆ5นอนพักไม่หาย ไปรพเลยคะ

เจ็บแบบไม่สม่ำเสมอ นานๆเจ็บ ถ้าทุก5-10นาที ถือว่าเจ็บจริงคะแม่