สอบถามลูกที่กินนมผงล้วนหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่ลูกกินนมผงล้วนหน่อยคะ ยี่ห้อไหนที่กินดีขับถ่ายง่าย ไม่ร้องโยเยบ้างคะ ปล.ตอนนี้กินเอนฟาสีทองแถบเขียวค่ะ น้อง1เดือน21วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินs26 ค่ะกล่องสีม่วงสูตร 1

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ