ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

เมื่อคืนเรากินหมูกะทะไปแล้วเช้ามาท้องเสียดื่มน้ำเปล่าไปแล้วรู้สึกเหมือนจะอ้วกอันตรายไหมค่ะท้องได้33สัปดาห์4วัน

1 ตอบกลับ

ระวังอาหารเป็นพิษนะคะ ถ้าท้องเสียหนักสามารถทำให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ