ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ท้องได้4เดือนแต่สะดือดำมากค่ะ แล้วมีขาวๆอยู่บริเวณแถวๆสะดือ ใช้อะไรทำความสะอาดได้บ้างค่ะแล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะท้องยังไม่ค่อยออกด้วย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ออยค่ะบางทีก้อใช้วาสลีน

2y ago

เช็ดทำความสะอาดข้างในสะดือได้ไหมค่ะ

คัตเตอร์บัตชุบแอลกอฮอล์ค่ะ