ท้องได้ 26 สัปดาห์ 3 วัน

เมื่อคืนเข้าห้องน้ำมีสีน้ำตาลออกมาเปื้อน กกน เยอะมากตกมาตอนเช้าก็ยังมีอีกแต่มีน้อยกว่าเมื่อคืนแบบนี้คืออะไรหรอคะท้องแรกไม่เคยเจอพึ่งมาเจอตอนท้องที่ 2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

26 สัปดาห์ + 3 เท่ากันเลยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณคะเดวจะไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะคุณแม่

10mo ago

ขอบคุณคะเดวยังไงจะไปหาหมอนะคะ